Trong suốt – Austvision

Trong suốt – vẫn hấp dẫn, ngăn bụi, chống ồn cho dù đóng cửa

Cửa cuốn AustVision phù hợp lắp đặt cho cửa hàng của các trung tâm thương mại với ưu điểm nan cửa làm bằng các tấm Polycarbonate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt. Cửa dễ dàng đóng mở nhờ sử dụng hệ trục cuốn… bởi vậy, gian hàng của bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của những khách hàng đi ngang qua cho dù đóng cửa xuống cũng như bảo đảm các tính năng ngăn bụi, chống ồn.

Vật liệu Polycarbonate siêu bền

Polycarbonate là một trong những vật liệu cao cấp với nhiều đặc tính ưu việt là giải pháp tối ưu để lấy sáng, trang trí thay cho các tấm kính truyền thống. Polycarbonate có khả năng chịu được sự va đập cường độ cao tương đương 280 lần so với kính, có khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống lại tác hại của tia cực tím (UV) và là vật liệu không bắt lửa. Nan cửa cuốn AustVision làm bằng các tấm Polycarbonate giúp đảm bảo được độ chắc chắn, cứng vững, bảo vệ tài sản bên trong gian hàng.

An toàn cho người sử dụng

Austvision được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng: Khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật dùng để sử dụng trong trường hợp đóng, mở cửa bằng tay, giúp những người bên trong gian hàng có thể tự thoát ra bên ngoài dễ dàng khi gặp sự cố. Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa cuốn vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho con người.

Đảm bảo an ninh

Bạn sẽ không còn lo lắng kẻ gian có thể đột nhập nhờ hệ thống cửa chắc chắn, có khoá ngang kết hợp cùng hệ thống ly hợp. Đặc biệt, công nghệ chống sao chép mã số mở cửa ARC tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, mỗi lần bấm phím là một lần thay đổi mã nên kẻ xấu không thể dò được mã mở cửa vào bên trong gian hàng. Bên cạnh đó, AustVision còn được trang bị thêm hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho toàn bộ gian hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số VS1 VS2
Vật liệu thân cửa Nhôm 6063 T5 kết hợp với nan PC Nhôm 6063 T5 kết hợp với nan PC
Độ dày 1.2 mm (±5%) 1.0 mm (±5%)
Kích thước tối thiểu (HpbxWpb)
Kích thước tối đa (HpbxWpb) 4.0m x 6.0m 4.0m x 6.0m
Công nghệ sơn Sơn tĩnh điện ngoài trời

HÌNH ẢNH

Liên hệ đặt hàng ngay:
0943 233 233 (Mr. Phúc) - 0916 06 47 47 (Mr. Anh)